ESPERO DETECH LÊN SÓNG VTV1 ĐIỂM TIN “TỰ HÀO HÀNG VIỆT NAM”

Tháng 5, 2024 vừa qua, ESPERO DETECH đã được VTV1 đưa tin trong chuyên mục “Doanh nghiệp - Doanh nhân - Thúc đẩy chuyển đổi số trong doanh nghiệp”, mục “Tự hào hàng Việt Nam”. 

 

Trong những năm gần, xe máy, xe điện thân thiện với môi trường đang trở thành xu hướng tiêu dùng hàng đầu trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Từ dòng xe giá rẻ cho học sinh, sinh viên, xe máy điện đã trở nên phổ biến hơn khi xuất hiện thêm rất nhiều công ty trong và ngoài nước gia nhập thị trường. DETECH Motor với thương hiệu ESPERO hiện đang dẫn đầu thị trường xe máy, xe máy điện trong nước, tự tin cạnh tranh cùng các thương hiệu nước ngoài khác.

Mới đây,  trong chuyên mục “Doanh nghiệp - Doanh nhân - Thúc đẩy chuyển đổi số trong doanh nghiệp”, ESPERO DETECH đã được VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam vinh danh là đơn vị sản xuất xe máy, xe máy điện hàng đầu trong nước, giúp khẳng định giá trị thương hiệu “Made in Vietnam”. Điều này không chỉ là sự ghi nhận về chất lượng và đổi mới sáng tạo của ESPERO DETECH, mà còn là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp ô tô và xe máy điện tại Việt Nam. Những nỗ lực của các doanh nghiệp trong nước như DETECH Motor đã góp phần nâng cao thương hiệu "Made in Vietnam" trong mắt người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế.

>> Xem đầy đủ video phát sóng tại đây

ESPERO DETECH xuất hiện trong điểm tin “Tự hào hàng Việt Nam” trên sóng VTV1

Trong suốt quá trình phát triển, DETECH Motor đã thành công xây dựng thành công hệ thống tiêu thụ sản phẩm gồm hơn 500 đại lý chính thức trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của DETECH Motor đã được khẳng định bằng sự tin tưởng, yêu mến nơi khách hàng và sự công nhận tới từ loạt giải thưởng danh giá: Nhãn hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu cạnh tranh, Nhãn hiệu tiêu biểu,... 

Hơn 500 đại lý phân phối của ESPERO DETECH được trải khắp 63 tỉnh thành

Nhiều mẫu xe máy điện mang thương hiệu ESPERO DETECH đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam, có thể kể đến như: Xe điện XMEN CPI, ESPERO GOGO, ESPERO CLASSIC PRO, ESPERO DIAMOND PRO,... Các mẫu xe được cải tiến liên tục về chất lượng và cập nhật đa dạng các phối màu, có những mẫu xe lên tới hơn 20 lựa chọn màu sắc. Đây là điều mà hiếm thương hiệu nào làm được, thể hiện quyết tâm và nỗ lực của DETECH Motor trong việc thấu hiểu và bắt kịp thị hiếu của khách hàng GenZ.

Các mẫu xe máy, xe điện của ESPERO DETECH được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam yêu thích

Để đạt được những thành tựu và tiềm năng phát triển như hiện tại, DETECH Motor luôn đặt chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. Công ty liên tục đầu tư vào nghiên cứu, cải tiến và đổi mới chất lượng cũng như kiểu dáng để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, giúp người tiêu dùng Việt có những trải nghiệm an toàn và thú vị. Ngoài ra, công ty cũng luôn ưu tiên áp dụng những công nghệ hiện đại, chủ động thúc đẩy chuyển đổi số trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. 

Trong điểm tin của VTV1, đại diện đến từ bộ phận sản xuất của DETECH Motor chia sẻ rằng DETECH Motor chú trọng vào 3 yếu tố: Nguồn nhân lực chất lượng, giàu kinh nghiệm; nhà máy, công xưởng được đầu tư trang thiết bị hiện đại; 100% sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt trên dây chuyền kiểm tra xuất xưởng để đảm bảo chất lượng tới tay người tiêu dùng. Đây cũng là lý do giúp ESPERO DETECH xây dựng được lòng tin nơi khách hàng, trở thành thương hiệu xe máy, xe máy điện hàng đầu Việt Nam.

Ông Đinh Văn Bắc - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản Trị, Giám đốc công ty DETECH Motor chia sẻ trên phóng sự của VTV1

Cũng trong phóng sự, ông Đinh Văn Bắc - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản Trị, Giám đốc công ty DETECH Motor chia sẻ rằng DETECH Motor đã bắt kịp xu hướng tiêu dùng xe máy điện từ rất sớm và nắm bắt được những cơ hội để vươn lên bứt phá. Thị trường xe máy điện Việt Nam và thế giới được đánh giá là còn dư địa để phát triển mạnh mẽ, vì vậy mục tiêu trong giai đoạn tới của công ty là tiếp tục giữ vững vị thế hàng đầu trong nước, đồng thời vươn mình ra khu vực Đông Nam Á và thế giới.  

Với tiềm lực hiện tại, ESPERO DETECH - thương hiệu “Made in Vietnam” đã sẵn sàng và tự tin bước vào hành trình chinh phục thị trường Đông Nam Á. Trong thời gian tới, ESPERO DETECH sẽ tiếp tục cho ra mắt một số dòng xe máy điện mới với sức cạnh tranh cao để mở rộng thêm thị trường trong nước cũng như chuẩn bị cho những bước tiến đầu tiên ra khu vực. Những sản phẩm mới của thương hiệu hứa hẹn ngày càng hoàn thiện về chất lượng và đa dạng về kiểu dáng. 

 

Để tìm hiểu thêm về ESPERO DETECH cũng như cập nhật các sản phẩm mới, quý khách hàng có thể liên hệ: 0902.85.3333 0963.998.268

Viết bình luận