GIÁ THAY BÌNH ẮC QUY XE ĐIỆN MỚI NHẤT 2023

Sau một thời gian dài sử dụng những chiếc xe điện của bạn bắt đầu gặp một số vấn đề với bộ ắc quy. Bạn cần gọi điện đến các trung tâm hỗ trợ về xe điện hoặc chuyển xe tới các điểm sửa chữa để kiểm tra. Hơn nữa là cần thay mới ắc quy để tiếp tục sử dụng xe điện. Như các loại mặt hàng khác, giá bán của ắc quy có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy theo dõi bài viết này để biết khi nào cần thay ắc quy và giá thay bình ắc quy xe điện mới nhất hiện tại là bao nhiêu.

 

Những hiện tượng báo hiệu cho bạn nên chuẩn bị thay bình ắc quy cho xe điện

 

  • Bạn sạc điện thấy nhanh báo đầy và khi sử dụng thì nhanh hết điện hơn bình thường. Đây là biểu hiện của tình trạng ắc quy hoặc Pin đã bị chai. Hay bạn có thể hình dung là bình điện lúc này không còn tích được nhiều điện nữa, sử dụng sẽ nhanh chóng hết. Nếu gặp hiện tượng này thì đến 99% là bạn cần thay mới bình ắc quy cho chiếc xe điện của bạn rồi.

 

  • Sạc điện thấy đèn báo liên tục sáng không ngắt, bình bị nóng bất thường. Đây cũng là biểu hiện phổ biến khi ắc quy đã chai, có khi là đã phồng hỏng không còn sử dụng được nữa. Trường hợp này nếu có thể bạn hãy tháo lắp hộp bình điện ra có thể quan sát thấy tình trạng của bình điện bằng mắt thường ngay.

 

  • Xe đang sử dụng bình thường, mới sạc đầy điện, thời gian thay ắc quy vẫn còn mới nhưng đang sử dụng thì tụt điện nhanh chóng. Biểu hiện này rất có thể một trong số các bình ắc quy trong bộ đã gặp sự cố. Bạn nên đưa xe đến cơ sở sửa chữa để kĩ thuật kiểm tra các bình điện.

Tổng hợp các giá thay bình ắc quy xe điện mới nhất 2023

  • Đối với các loại xe đạp điện, xe điện cỡ nhỏ dùng loại bộ bình 48V-12Ah bạn có thể thay bình mới có đầy đủ bảo hành, miễn phí công lắp đặt với giá thay bình ắc quy xe điện mới nhất hiện nay là 1.300.000đ. Với mức giá này bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng loại bình điện Thiên Năng (Tianneng) chất lượng tốt trên thị trường.
    Mẫu xe thường dùng đến loại bình này là Xe đạp điện Nijia, các dòng xe đạp điện xe bò nhỏ, m133 nhỏ, các loại xe điện 3 yên rời có gắn bàn đạp, nhông sên dĩa.
  • Các loại xe máy điện tầm trung kiểu cũ, ví dụ như M133 Plus, M133H, Xe bò to, Milan… loại này hiện tại ít phổ biến hơn. Chúng sử dụng bình 48V-20Ah, với giá thay bình điện mới nhất cho loại này là 1.800.000đ/bộ. Đây cũng là mức giá cho loại bình có phẩm chất tốt trên thị trường và có đầy đủ bảo hành.
  • Giá thay bình ắc quy xe điện mới nhất cho các loại xe máy điện phổ thông như xe điện Xmen, Zoomer, xe điện Vespa, Klara..những loại xe dùng bộ bình điện 60V-20Ah hiện tại là 2.200.000đ. Đây là mức giá đang được Cty bình ổn vì trong khoảng thời gian dịch bệnh nguyên liệu tăng giá các nhà sản xuất đang có động thái tăng giá bán ắc quy thành phẩm.

Để được tư vấn chi tiết bình ắc quy phù hợp cho từng loại xe điện hoặc mua ắc quy xe điện với giá bình ổn, bạn có thể liên hệ đến  XE ĐIỆN VIỆT NHẬT để được hỗ trợ.
SĐT 0902.85.3333   0963.998.268

Viết bình luận