XE TAY GA 50CC DƯỚI 15 TRIỆU CÓ TIN ĐƯỢC KHÔNG?

Ohhh. Dường như đó là tâm lý chung của tất cả mọi người bởi nó không phải mua một mớ rau nên lựa chọn kỹ là một điều rất đỗi bình thường bởi mọi người muốn sản phẩm của họ mua phù hợp với giá tiền mà họ bỏ ra. Vậy mình cũng gặp câu hỏi là cháu ơi cửa hàng mình có bán xe ga 50cc nội địa Nhật không??? Và trong bài viết này mình dường như bày tỏ hết các thắc mắc của các bạn để có một cái nhìn tổng quát nhất về mẫu xe tay ga 50.

Đầu tiên là mẫu xe ga 50cc có mẫu nào dưới 15 triệu không???

Lý do tại sao mà nhiều người hỏi câu hỏi này, thì theo nhu cầu sử dụng và lứa tuổi sử dụng mẫu xe tay ga 50cc là khác nhau. Và tại vì mẫu xe máy 50cc không cần sử dụng bằng lái nên hầu hết phụ huynh lựa chọn cho con em mình vừa đảm bảo an toàn vì tốc độ vừa phải khi di chuyển bởi dòng xe chỉ chạy với tốc độ tối đa là 50 km/h. Và nếu bạn muốn mua mẫu xe số 50cc mà với khoản chi phí đấy thì sẽ có rất nhiều mẫu như Cub.

Nhưng bạn biết đấy xe ga 50cc được cải thiện đặc điểm ở chỗ là không cần vào số khi di chuyển và có nhiều tính năng nổi trội hơn xe số 50cc, vì thế mức giá để chi trả cho kiểu dáng này nhiều hơn xe số 50cc. Vì thế mức giá dưới 15 triệu đồng để mua một chiếc xe ga 50 thật là khó khăn để đảm bảo chất lượng. Mình cũng không ít khi nghe là mẫu này như xe Crea 50cc, hay xe Vespa 50cc tầm hơn 12 triệu người ta bán đầy, hôm trước cô hỏi chỗ A hay chỗ B ấy. Mình cũng biết là có thể mọi người hỏi người khác trước khi mua một giá trị lớn là điều đương nhiên nhưng khi họ tư vấn cho bạn một phần là họ không trực tiếp nghe người bán trực tiếp nói mà chỉ là truyền tai nhau. Vì thế chất lượng có được đảm bảo không trong quá trình sử dụng. Mình biết rất nhiều người đã phải đến cửa hàng để sửa chữa vì động cơ đi không đảm bảo lúc thì xe không nổ máy được, khi thì xe đi 1 lúc lại bị mất ga,... Điều đó khiến bạn rất bực mình khi chiếc xe của mình là phương tiện khi chuyển hàng ngày khiến mình mất việc để đi sửa chữa nó. Vì thế cớ sao bạn không đầu tư cho mình một chiếc xe đảm bảo được phân phối bởi rất nhiều đại lý phân phối có tiếng

Viết bình luận